Ảnh sn 11 năm

KỈ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AIRSEAGLOBAL

13/05/2011-13/05/2022

11 năm là một khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Airseaglobal. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Airseaglobal trong quá trình xây dựng và phát triển.

Khẩu hiệu “Vươn xa sải cánh Đại bàng luôn là hành trang quý giá để Airseaglobal giữ được sự kiên trì bền bỉ, tiến bước trên con đường dài. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Airseaglobal hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng tôi đã không chùn bước.

Trong suốt 11 năm qua, Airseaglobal đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp các dịch vụ liên quan tới giấy phép nhập khẩu, sản xuất TBYT, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, cũng như các dịch vụ vận tải quốc tế, vận chuyển nội địa, dịch vụ khai báo hải quan một cách chuyên nghiệp, chính xác, an toàn, tiết kiệm và chất lượng nhất trên toàn quốc.

Hãy cùng nhìn lại hành trình 11 năm và những dấu ấn đáng nhớ của Airseaglobal giai đoạn 2011-2022!

1. GIỚI THIỆU:

AIRSEAGLOBAL GROUP – Chứng nhận WCA 2022 (Liên minh hàng hóa thế giới – World Cargo Alliance)

ID Number : 73213

Link tra cứu: https://www.wcaworld.com/Directory

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AIRSEAGLOBAL hiểu rõ tầm quan trọng của việc kết nối và hợp tác chặt chẽ với các đối tác logistics trên toàn thế giới. Với khát vọng vươn tầm quốc tế, Airseaglobal không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển: WCA. WCA (Liên minh hàng hóa thế giới – World Cargo Alliance) là mạng lưới các nhà vận tải hàng hóa độc lập lớn nhất và có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới với hơn 7141 văn phòng thành viên ở 191 nước trên toàn thế giới. Mối liên kết giữa các thành viên WCA thậm chí còn mạnh mẽ và vượt trội hơn các hãng vận tải đa quốc gia. Vì thế các Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi làm Dịch vụ vận chuyển Quốc tế và thông quan hàng hoá với Airseaglobal Group.

2. SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA AIRSEAGLOBAL GROUP

  • Tư tưởng cốt lõi: Airseaglobal luôn mang tư tưởng cốt lõi là tạo ra những sản phẩm chất lượng số 1 thị trường với mục tiêu cốt lõi: Vươn tới mục tiêu cốt lõi chiếm 30% thị phần TBYT trên cả nước vào cuối năm 2023.
  • Sứ mệnh với khách hàng: Airseaglobal luôn cố gắng hết mình để thực hiện tốt nhất sứ mệnh với khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để đem tới chất lượng dịch vụ ngày càng cao cho quý doanh nghiệp.
  • Sứ mệnh với Xã hội: Airseaglobal đóng góp một phần nhỏ để giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Từ chủ tịch, giám đốc, trưởng phòng và từng nhân viên đã trích một phần doanh thu của mình để chung tay đẩy lùi dịch Covid và ủng hộ Đồng bào lũ lụt miền trung
  • Sứ mệnh với nhân viên: Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới sứ mạng đối với nhân viên, họ là bộ xương và dòng máu của công ty. Airseaglobal tập trung đào tạo để giúp từng nhân viên có thể phát triển bản thân và gia tăng thu nhập. Ngoài ra, Airseaglobal cũng tạo ra môi trường vui chơi giải trí và gắn kết nhân viên của các phòng ban. Với phương châm Work hard, Play hard, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động du lịch, teambuilding, nhằm giải tỏa căng thẳng và đem lại những ký ức vui vẻ cho từng cá nhân mỗi nhân viên. Khen thưởng: Chính sách khen thưởng của Airseaglobal được tổ chức hàng tháng, hàng tháng đều vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc, thưởng nóng, thưởng vàng, đạt giải ong vàng, thưởng đồng đội …
  • Đào tạo: Ngoài ra, nhận thức được về tầm quan trọng của nguồn nhân sự trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, Airseaglobal đã mở ra khóa học đào tạo do chính Chủ tịch Hội đồng quản trị và Trưởng phòng chứng từ trực tiếp giảng dạy. Khóa học là những chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ngành Xuất nhập khẩu, giúp học viên nâng cao chuyên môn và tính thực tế trong ngành. Đồng thời tạo ra nguồn nhân sự chất lượng sẵn có cho các đối tác của Airseaglobal.

3. THÀNH TỰU AIRSEAGLOBAL:

Sau 11 năm phát triển, Airseaglobal đã trở thành đơn vị dịch vụ số 1 tại Việt Nam: vừa làm Giấy phép tốt vừa làm Hải quan vận chuyển tốt, cung cấp giải pháp trọn gói và đồng bộ cho khách hàng. Trải qua 2 năm kinh tế đầy biến động, đầy thách thức, khó khăn, Airseaglobal vẫn giữ vững vị thế, đem lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và trở thành đối tác đáng tin cậy của các khách hàng. Airseaglobal tự hào mang hình dáng của Đại bàng trong Dịch vụ Xuất nhập khẩu TBYT, tự hào ở vị trí số 1 về Dịch vụ Xuất nhập khẩu TBYT trên thị trường!

4. LỜI HỨA & LỜI CẢM ƠN:  

LỜI HỨA:

  • Đối với đối tác, khách hàng: Công ty Airseaglobal sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, không bao giờ quên sứ mệnh mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất với đội ngũ chuyên nghiệp, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên.
  • Đối với toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty: Ban lãnh đạo đã, đang và sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong cho tập thể Cán bộ công nhân viên của Công ty tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi để tiếp tục kiến tạo các thành công mới cho Công ty.

LỜI CẢM ƠN:

Được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, thời gian qua CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AIRSEAGLOBAL đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, thể hiện ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc trong suốt chặng đường phát triển. Với AIRSEAGLOBAL, tài sản và giá trị lớn nhất chính là lòng tin, là sự ủng hộ của Quý khách hàng/Đối tác với những sản phẩm dịch vụ mà Công ty cung cấp cũng như đối với mối quan hệ hợp tác hiệu quả và chân thành mà chúng tôi luôn dành cho Khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng/Đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. AIRSEAGLOBAL luôn mong muốn được đồng hành và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng/Đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình!

AIRSEAGLOBAL GROUP – SỐ 1 DỊCH VỤ NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ TẠI VIỆT NAM