• 04 6269 7222
  • info@airseaglobal.com.vn
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30
  • Vận chuyển đường biển

Airseaglobal chuyên nhận và vận chuyển đường biển đi hơn 200 quốc gia với thời gian nhanh chóng, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Airseaglobal có thể xử lý tất cả những yêu cầu về vận chuyển của quý khách. Chúng tôi có những lựa chọn đa dạng về tuyến trực tiếp và chuyển tải. Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng tới tận tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể, hỗ trợ cho quý khách mọi thủ tục nhập, xuất, tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất với các mặt hàng cần sửa chữa hay các mặt hàng phức tạp yêu cầu nhiều loại giấy tờ, chứng nhận.

Với Airseaglobal, sự tin tưởng, an toàn, đúng hẹn và đổi mới luôn là những tôn chỉ đi đầu. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà khách hàng giao phó! 

Quý khách chỉ việc mua hàng, giao nhận cứ để Airseaglobal lo! 

Airseaglobal xin cam kết sẽ:

* Giao hàng tận tay người nhận như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.

Vận chuyển đường biển với các loại hàng lẻ, hàng nguyên cont và mọi loại hàng quá khổ khác.

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình

* Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

* Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

* Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Lưu ý: Quý khách nên chỉ gửi hàng bằng đường biển đối với những lô hàng nặng từ 250kgs hoặc khoảng 1.50cbm (tính theo thể tích) trở lên (nếu không cần gấp). Vì khi gửi bằng đường biển, chi phí gửi hàng tại VN tương đối rẻ so với gửi bằng đường hàng không nhưng nếu người nhận không rành về thủ tục hải quan hoặc không có thời gian ra cảng nhận hàng thì tiền thuê dịch vụ giao tới nhà (door to door) tốn kém hơn so với gửi đường hàng không nếu gửi số lượng ít.

Liên hệ với Airseaglobal để nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ tốt nhất có thể! 
đối tác