CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BÁNH MỨT, BÁNH KẸO, THỰC PHẨM

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BÁNH MỨT, BÁNH KẸO, THỰC PHẨM – MS TRANG 0395.646.841

– Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định rõ ràng việc thi hành một số điều của Luật ATTP: Quy định tất cả các tổ chức, cá nhân đang sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam phải tiến hành tự công bố sản phẩm (hay công bố hợp quy) cho các sản phẩm của mình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi bày bán, lưu thông trên thị trường.

– Tự công bố sản phẩm áp dụng cho: Thực phẩm đã qua chế biến, bao gói sẵn; phụ gia; chất hỗ trợ chế biến; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm (gọi chung là sản phẩm) đã có quy chuẩn kỹ thuật QCVN hoặc TCVN

Ứng với mỗi hình thức sẽ có quy cách chuẩn bị hồ sơ Công bố chất lượng sản phẩm bánh mứt khác nhau:

Thành phần hồ sơ đối với sản phẩm bánh mứt sản xuất trong nước:

  •  Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp
  •  Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm
  •  Phiếu kết quả kiểm định sản phẩm.
  •  Thông tin về sản phẩm thực hiện công bố.

Thành phần hồ sơ đối với sản phẩm bánh mứt nhập khẩu:

  •  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp nhập khẩu
  •  Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS – Certificate of Freesale)
  •  Bảng phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc kết quả kiểm nghiệm của nhà sản xuất hoặc cơ quan kiểm định độc lập
  •  Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm.

Bên cạnh đó, để được làm công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh, kẹo, mứt, cơ sở sản xuất bánh, kẹo, mứt cần phải đáp ứng các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm chung mà pháp luật quy định:

  •  Đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật, tuân thủ quy chuẩn giới hạn vi sinh vật
  •  Tuân thủ quy định bao gói và ghi nhãn thực phẩm
  •  Tuân thủ quy định về các chất phụ gia, chất bảo quản thực phẩm
  •  Tuân thủ quy định bảo quản thực phẩm
  •  Có diện tích đảm bảo an toàn chế biến thực phẩm
  •  Nguồn nước đạt chuẩn kỹ thuật theo quy định
  •  Có đủ trang thiết bị xử lý nguyên liệu, chế biến đóng gói và bảo quản
  •  Có hệ thống xử lý chất thải và được vận hành thường xuyên
  •  Tuân thủ các yêu cầu về kiến thức, sức khỏe theo quy định pháp luật của người trực tiếp làm ra sản phẩm và người chủ cơ sở.

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BÁNH MỨT, BÁNH KẸO, THỰC PHẨM – MS TRANG 0395.646.841
?Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan trước khi tiến hành thủ tục
? Soạn hồ sơ và thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền
? Hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện
? Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng.

Để được hỗ trợ các thủ tục Nhập khẩu TPCN nhanh chóng và chính xác nhất, Anh Chị hãy liên hệ ngay em Trang để được hỗ trợ tận tình nhất nhé ạ

☎ Ms Trang – 0395.646.841 (zalo/tel)

? trangnt@airseaglobalgroup.com.vn

❤Airseaglobal-Thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

❤️? Tầng 24, Tòa Eurowindow Complex, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

___________________________
Anh/chị cần làm giấy tờ, chứng nhận cho xưởng sản xuất bánh kẹo, đồ đông lạnh, thực phẩm, bia…, anh chị cần tư vấn liên hệ em Trang 0395646841 (tel/zalo)
1. ISO 22000, HACCP, ISO 9001
2. Thử nghiệm mẫu
3. Công bố chất lượng
4. Xin giấy phép ATVSTP…

Đảm bảo NHANH, CHUẨN, UY TÍN

Thủ tục nhập khẩu TBYT Airseaglobal - VUA NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ.   Mobile: 0395646841 (tel/zalo)