MỨC PHẠT ĐỐI VỚI XƯỞNG SẢN XUẤT KHẨU KHẨU TRANG KHÔNG CÓ GIẤY TỜ HỢP PHÁP???
Theo quy định tại khoản 1, Điều 16, Nghị định 36/2016 có quy định như sau: ” Cơ sở chỉ được sản xuất trang thiết…
Theo quy định tại khoản 1, Điều 16, Nghị định 36/2016 có quy định như sau: ” Cơ sở chỉ được sản xuất trang thiết…
NGUY CƠ BỊ PHẠT, ĐÌNH CHỈ SẢN XUẤT, TỊCH THU SẢN PHẨM DO THIẾU GIẤY TỜ PHÁP LÝ CHO KHẨU TRANG KF94, N95, KTYT
THUÊ XƯỞNG GIA CÔNG THÌ CẦN GIẤY TỜ GÌ ĐỂ HỢP PHÁP HÓA CHO HÀNG KHẨU TRANG, GĂNG TAY Y TẾ? – MS TRANG 0395.646.841…